Chuyên gia quốc tế đánh giá tích cực kết quả đổi mới của Việt Nam

(VOV5) - Trong hai ngày 20 và 21/11, tại trường Đại học Quốc gia Australia (ANU) ở thủ đô Canberra, diễn ra hội thảo về tình hình Việt Nam năm 2017 (Vietnam Update) với chủ đề “Đời sống chính trị Việt Nam”.

Trong hai ngày 20 và 21/11, tại trường Đại học Quốc gia Australia (ANU) ở thủ đô Canberra, diễn ra hội thảo về tình hình Việt Nam năm 2017 (Vietnam Update) với chủ đề “Đời sống chính trị Việt Nam”. 

Chuyên gia quốc tế đánh giá tích cực kết quả đổi mới của Việt Nam - ảnh 1

Trong hai ngày hội thảo, các đại biểu nghe 16 tham luận của các nhà nghiên cứu, phân tích về những phát triển đáng kể trong chính trị, kinh tế, xã hội, môi trường… của Việt Nam. Đa số các bài tham luận đều nhận định rằng sau 30 năm thực hiện chính sách mở cửa thị trường, Việt Nam đã có nhiều bước tiến, tỷ lệ đói nghèo giảm, thu nhập của người dân tăng, cuộc sống và nghề nghiệp của người dân đang thay đổi.

Vietnam Update là hội thảo thường niên về tình hình kinh tế, chính trị và xã hội tại Việt Nam và tập trung phân tích vào từng chủ đề cụ thể liên quan tới phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Vietnam Update lần đầu tiên được các nhà nghiên cứu của ANU tổ chức năm 1990.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác