Có hơn 90 tham luận gửi về Hội thảo khoa học kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(VOV5) - Ngày 24/2, tại Hà Nội, diễn ra Hội nghị Ban Tổ chức, Hội đồng thẩm định tham luận Hội thảo khoa học kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hội nghị thông qua báo cáo về tiến độ các nhiệm vụ của Hội thảo khoa học kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tính đến ngày 23/2/2021, với 107 chủ đề và 170 cá nhân, tổ chức đặt bài tham luận, Ban Tổ chức đã nhận được 91 tham luận, trong đó có 28 tham luận của các chuyên gia nghiên cứu về công tác Đoàn và phong trao thanh thiếu nhi và Bí thư Trung ương Đoàn qua các thời kỳ; 63 tham luận của các các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc và các ban, đơn vị thuộc Trung ương Đoàn, một số cấp bộ đoàn tiêu biểu và tổ chức có mối quan hệ với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Có hơn 90 tham luận gửi về Hội thảo khoa học kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - ảnh 1Quang cảnh Hội nghị. Ảnh doanthanhnien.vn

Nhiều tham luận có đánh giá, phân tích sâu, luận giải khá toàn diện kết quả đạt được, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và đề xuất được nhiều giải pháp căn cơ cho sự phát triển của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong những năm tiếp theo.      

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác