Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương chung tay xây dựng, phát triển biển, đảo

(VOV5) - Ngày 3/5, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Quân chủng Hải quân phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức Lễ động thổ, khởi công xây dựng công trình nhà làm việc và nhà ở Đại đội thông tin, Lữ đoàn 957, Vùng 4 Hải quân.

Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương chung tay xây dựng, phát triển biển, đảo  - ảnh 1Ông Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phát biểu. Nguồn: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt nhấn mạnh đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Khối luôn xác định biển, đảo Việt Nam là một phần lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời của Tổ quốc.

Bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo vừa là nghĩa vụ, vừa là trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam, trong đó có trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Khối- những người vừa tham mưu, vừa tổ chức thực hiện các chủ trương của Đảng, Nhà nước về bảo vệ, xây dựng và phát triển biển, đảo Việt Nam.

Với tinh thần "Tất cả vì biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc", Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương mong muốn món quà này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những chiến sỹ của Bộ Tư lệnh Hải quân, giúp các chiến sĩ vững tin và hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển và hải đảo của Tổ quốc thân yêu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác