Đảng Nhân dân Cách mạng Lào tự hào trước những thành tựu của Đảng Cộng sản Việt Nam

(VOV5) - Ông Sounthone Sayachak khẳng định Đảng và Nhà nước Lào vui mừng, tự hào và đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Đảng và nhân dân Việt Nam giành được trong suốt 90 năm qua

Ngày 3/2, tại thủ đô Vientian, Lào, đoàn đại biểu Ban Đối ngoại Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, do ông Sounthone Sayachak, Trưởng ban làm Trưởng đoàn đến Đại sứ quán Việt Nam tại Lào chúc mừng nhân dịp 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Đảng Nhân dân Cách mạng Lào tự hào trước những thành tựu của Đảng Cộng sản Việt Nam  - ảnh 1

Bà Sounthone Sayachak trao lẵng hoa chúc mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam cho Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Bá Hùng. (Ảnh: Phạm Kiên/Vietnam+)

Ông Sounthone Sayachak khẳng định Đảng và Nhà nước Lào vui mừng, tự hào và đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Đảng và nhân dân Việt Nam giành được trong suốt 90 năm qua; coi đây là nguồn động lực to lớn và mạnh mẽ cho Đảng Nhân dân Cách mạng Lào trong công cuộc đấu tranh giành độc lập trước đây, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước ngày nay.

Cùng ngày, nhiều cơ quan, đoàn thể, tổ chức chính trị của Lào đến Đại sứ quán Việt Nam ở Thủ đô Vientian chúc mừng thành tựu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 90 năm qua.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác