Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và có chính sách ưu đãi cho người có công

(VOV5) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Tiền Giang, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Nghệ An.

Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và có chính sách ưu đãi cho người có công - ảnh 1

Quang cảnh buổi tiếp - Ảnh: Nguyễn Dân/TTXVN

Chiều 22/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tiếp Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Tiền Giang.

Tại cuộc gặp, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ vui mừng và vinh dự khi được đón tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Tiền Giang nhân dịp Đoàn về thăm Thủ đô Hà Nội. Phó Thủ tướng khẳng định, đất nước phát triển được như ngày hôm nay là nhờ một phần rất lớn công lao của các anh hùng, liệt sỹ. Đảng, Nhà nước luôn nhớ ơn và dành mọi điều kiện tốt nhất để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, gia đình chính sách...

Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và có chính sách ưu đãi cho người có công - ảnh 2

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình tiếp Đoàn người có công tỉnh Nghệ An - Ảnh: VGP/Lê Sơn

Cũng chiều 22/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Nghệ An nhân dịp đoàn ra thăm Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình khẳng định, trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, tỉnh Nghệ An luôn giữ vai trò trọng yếu cả về chính trị, kinh tế và văn hóa; là vùng "phên dậu" của đất nước. Phó Thủ tướng cho biết Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và có chính sách ưu đãi cho các đối tượng người có công.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác