Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam thăm, làm việc tại Argentina

(VOV5) - Từ ngày 22-26/10, đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam do ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, dẫn đầu thăm, làm việc tại Argentina.

Phát biểu tại các cuộc hội kiến, hội đàm và làm việc với đại diện lãnh đạo các chính Đảng, cơ quan Chính phủ của Argentina, ông Phan Đình Trạc đánh giá cao vai trò quốc tế ngày càng tăng của Argentina tại các tổ chức quốc tế và khu vực khác, cũng như những đóng góp quan trọng của Argentina trong việc giải quyết những vấn đề của khu vực và toàn cầu.

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam thăm, làm việc tại Argentina - ảnh 1Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc và đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam đặt vòng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thủ đô Buenos Aires. Ảnh: Văn Hiếu/ VOV

Trưởng ban Nội chính Trung ương đề nghị hai nước tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là các hoạt động hợp tác chính trị, kinh tế, văn hóa, quốc phòng, an ninh, phòng chống tội phạm cũng như các lĩnh vực tiềm năng khác; phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, đặc biệt là các chuyến thăm cấp cao của lãnh đạo hai đảng, hai nước nhân sự kiện này.

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam thăm, làm việc tại Argentina - ảnh 2Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc gặp và làm việc với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, cố vấn cao cấp của Đảng Công lý Jorge Taiana. Ảnh: Văn Hiếu/ VOV

Lãnh đạo các chính đảng, các cơ quan chính phủ của Argentina đánh giá cao chuyến thăm của đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam, tin tưởng chuyến thăm sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa các chính đảng của Argentina với Đảng Cộng sản Việt Nam, giữa nhà nước, chính phủ và nhân dân hai nước Argentina - Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác