Đưa thông tin về đất nước - con người Triều Tiên đến được với công chúng Việt Nam

(VOV5) - Trong những năm qua, Đài TNVN thường xuyên đăng tải những thông tin khách quan, tích cực về CHDCND Triều Tiên.

Sáng 22/9, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58, phố Quán Sứ, Hà Nội) Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Ngô Minh Hiển tiếp đoàn đại biểu Đại sứ quán CHDCND Triều Tiên tại Việt Nam do ông Ri Ho Jun, Tham tán, Đại biện lâm thời, dẫn đầu, thăm và làm việc. 

Đưa thông tin về đất nước - con người Triều Tiên đến được với công chúng Việt Nam - ảnh 1Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN Ngô Minh Hiển tiếp đoàn Đại sứ quán CHDCND Triều Tiên tại Việt Nam do ông Ri Ho-jun, Tham tán, Đại biện lâm thời dẫn đầu tới thăm và làm việc. - Ảnh: VOV 

Tại buổi tiếp, Đại biện lâm thời Đại sứ quán CHDCND Triều Tiên ông Ri Ho Jun mong muốn Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) hỗ trợ để ngày càng có thêm nhiều thông tin khách quan và tích cực về đất nước, con người Triều Tiên đến được với công chúng Việt Nam. Đại sứ quán CHDCND Triều Tiên sẵn sàng làm cầu nối thúc đẩy hợp tác giữa Đài TNVN và các cơ quan báo chí của Triều Tiên.

Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN Ngô Minh Hiển nhấn mạnh: Với vai trò là cơ quan báo chí chính thống của Việt Nam, trong những năm qua, Đài TNVN thường xuyên đăng tải những thông tin khách quan, tích cực về CHDCND Triều Tiên; góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa hai nước, đặc biệt trong bối cảnh năm nay, hai nước kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Phó Tổng giám đốc Ngô Minh Hiển đề xuất Đại sứ quán hỗ trợ tăng cường các đoàn phóng viên của Đài TNVN tới CHDCND Triều Tiên để có những phóng sự chân thực, khách quan về những bước phát triển mới của nước bạn đến với công chúng Việt Nam và đến với bạn bè quốc tế qua các chương trình phát thanh đối ngoại trên làn sóng Đài TNVN. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác