Hà Nội trao tặng thành phố New York (Mỹ) 2 tấn khẩu trang

(VOV5) - Đại sứ Đặng Đình Quý bày tỏ mong muốn món quà của người dân Hà Nội sẽ góp một phần nhỏ giúp người dân New York vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Ngày 9/7, chuyến hàng 2 tấn khẩu trang vải kháng khuẩn và khẩu trang y tế do thành phố Hà Nội tặng thành phố New York đã được Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và Phái đoàn thường trực Việt Nam tại LHQ hoàn tất các thủ tục hải quan và trao cho thành phố New York.

Hà Nội trao tặng thành phố New York (Mỹ) 2 tấn khẩu trang - ảnh 1Đại sứ Đặng Đình Quý và Đại diện thành phố New York.  - Ảnh: VOV 

Bà Penny Abeywardena, Uỷ viên Hội đồng thành phố New York phụ trách công tác đối ngoại, cảm ơn chân thành của chính quyền và nhân dân thành phố New York tới chính quyền và nhân dân thành phố Hà Nội. Bà Abeywardena cho biết đây là sự giúp đỡ hết sức thiết thực trong bối cảnh thành phố New York vẫn đang nỗ lực chống chọi với đại dịch COVID-19.

Đại sứ Đặng Đình Quý bày tỏ mong muốn món quà của người dân Hà Nội sẽ góp một phần nhỏ giúp người dân New York vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn. Đại sứ cũng mong đợi hai thành phố New York và Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai, đặc biệt là hợp tác giữa các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và khắc phục hậu quả của đại dịch COVID-19.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác