Hải Phòng phát huy quan hệ tốt đẹp với nhân dân Lào, Thái Lan và Myanmar

(VOV5) - Cuộc giao lưu không chỉ mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, động viên tinh thần đối với các lưu học sinh, sinh viên Lào, Thái Lan, Myanmar đang học tập tại thành phố Hải Phòng 

Chiều 11/4, tại Hải Phòng, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng phối hợp với Sở Ngoại vụ, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào và các trường đại học trên địa bàn thành phố tổ chức buổi gặp mặt giao lưu, hữu nghị các sinh viên Lào, Thái Lan và Myanmar đang học tập tại Hải Phòng nhân dịp Tết cổ truyền của nhân dân Lào, Thái Lan và Myanmar. 

Hải Phòng phát huy quan hệ tốt đẹp với nhân dân Lào, Thái Lan và Myanmar  - ảnh 1 Quang cảnh buổi giao lưu. - Ảnh: thanhphohaiphong.gov.vn

Cuộc giao lưu không chỉ mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, động viên tinh thần đối với các lưu học sinh, sinh viên Lào, Thái Lan, Myanmar đang học tập tại thành phố Hải Phòng mà còn góp phần làm tăng thêm sự tương tác, hiểu biết về phong tục, văn hóa của mỗi quốc gia, củng cố và vun đắp tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam, Lào, Thái Lan và Myanmar ngày càng bền chặt. Mặc dù xa quê hương nhưng các lưu học sinh vẫn cảm nhận được bầu không khí đầm ấm, vui tươi và gần gũi nhân dịp Tết cổ truyền. 

Tại cuộc giao lưu các đại biểu, khách mời được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với những điệu múa, bài hát mang đậm phong cách truyền thống dân tộc do các lưu học sinh Lào, Thái Lan, Myanmar thể hiện.

Phản hồi

Các tin/bài khác