Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

(VOV5) - Sáng 19/7, tại Hà Nội, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tổ chức hội nghị lần thứ 4, sơ kết công tác và công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Đảng bộ Khối.

Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương - ảnh 1
Quang cảnh hội nghị. (Ảnh: An Đăng/TTXVN)


Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Quang Dương, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, cho rằng: trong thời gian tới, tình hình quốc tế có nhiều biến động khó lường, tiếp tục có những ảnh hưởng tới kinh tế trong nước. Do đó, đòi hỏi Đảng bộ Khối phải có biện pháp ứng phó kịp thời. Trong nhiệm vụ chính trị, cần phải có thống nhất về nhận thức, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị tìm ra những giải pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề bức xúc, tập trung phát triển kinh tế xã hội. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, trong đó chú trọng việc thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng.


Ông Nguyễn Quang Dương nhấn mạnh: "Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, đẩy mạnh đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu. Kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Đồng thời, lựa chọn nội dung phù hợp với đặc thù của các cơ quan đơn vị, ban hành các nghị quyết chuyên đề để lãnh đạo cán bộ đảng viên thực hiện chú trọng đổi mới về công tác chính trị tư tưởng để tạo sự thống nhất cao trong Đảng."

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác