Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch cấp chiến lược khóa XIII

(VOV5) - Các chuyên đề khái quát những nội dung mới, quan trọng gắn với việc triển khai các Văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ 12 của Đảng; Nghị quyết các Hội nghị Trung ương khóa XII...

Sáng 20/7, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương và Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giải lớp Bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch cấp chiến lược khóa XIII (lớp thứ 5).

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch cấp chiến lược khóa XIII - ảnh 1Các đại biểu với các học viên tại Lễ khai giảng. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN 

Lớp Bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch cấp chiến lược có 36 chuyên đề, do các Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, lãnh đạo quản lý các cấp và chuyên gia trong nước giới thiệu.

Các chuyên đề khái quát những nội dung mới, quan trọng gắn với việc triển khai các Văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ 12 của Đảng; Nghị quyết các Hội nghị Trung ương khóa XII; cập nhật tinh thần Dự thảo các văn kiện trình Đại hội Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và những vấn đề quốc tế, khu vực tác động đến tiến trình phát triển và hội nhập của đất nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác