Lãnh đạo các Đảng, các nước gửi điện chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Lãnh đạo các Đảng, các nước gửi điện chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng - ảnh 1Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: VTC

Nhân dịp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được bầu giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, Tổng Bí thư, Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith và Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Bounnhang Vorachith; Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình; Quốc vương Campuchia Norodom Sihanouk và Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Campuchia Hun Xen; Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên Kim Jong-un đã có điện chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Các bức điện nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được bầu giữ chức vụ quan trọng này, thể hiện sự tin tưởng và đánh giá cao của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam về vai trò nổi bật cũng như những kinh nghiệm dày dặn trong lãnh đạo, chỉ đạo trên cương vị là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam của ông Nguyễn Phú Trọng trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo các Đảng, các nước tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa mới do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đứng đầu, sự nghiệp của Đảng và nhà nước Việt Nam sẽ giành được những thành tựu mới, to lớn hơn nữa. Lãnh đạo các nước khẳng định sẽ tiếp tục vun đắp cho mối quan hệ giữa các nước này với Việt Nam không ngừng phát triển và ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác