Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam

(VOV5) -Việt Nam luôn yêu chuộng hòa bình và rất hiểu để có được môi trường ổn định, hòa bình thuận lợi cho sự phát triển.

Chiều 18/6, ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp đoàn tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam, do Đại tá Tôn Thất Tuấn, Tùy viên quốc phòng Hoa Kỳ tại Việt Nam, dẫn đầu, đang ở thăm và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam - ảnh 1Ông Lê Thanh Liêm tặng quà lưu niệm cho Trưởng đoàn Tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam, Đại tá Tôn Thất Tuấn, Tùy viên quốc phòng Hoa Kỳ tại Việt Nam (trái). 

Tại đây, ông Lê Thanh Liêm nhấn mạnh: Chính phủ và nhân dân Việt Nam luôn yêu chuộng hòa bình và rất hiểu để có được môi trường ổn định, hòa bình thuận lợi cho sự phát triển của mỗi quốc gia thì không chỉ là nỗ lực của riêng một quốc gia mà còn của cả khu vực và cộng đồng quốc tế; bày tỏ tin tưởng các thành viên trong đoàn sẽ có những chia sẻ, ủng hộ với khát vọng hòa bình và xây dựng, phát triển đất nước của nhân dân Việt Nam.

Về phần mình, Đại tá Tôn Thất Tuấn cho biết các thành viên tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam đều có chung mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa quốc gia của mình với Việt Nam. Chuyến công tác lần này của Đoàn tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam sẽ giúp các thành viên hiểu hơn đất nước, con người Việt Nam để tư vấn cho lãnh đạo các quốc gia có những hoạt động phù hợp trong việc đẩy mạnh phát triển mối quan hệ với Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác