Mở cửa trở lại đón khách vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh từ 15/8

(VOV5) - Chiều 14/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra việc tu bổ định kỳ Công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh từ ngày 15/6 đến ngày 14/8/2020.

Chiều 14/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra việc tu bổ định kỳ Công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh từ ngày 15/6 đến ngày 14/8/2020. Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, việc gìn giữ lâu dài, mãi mãi thi hài Chủ tịch HCM là nguyện vọng chính đáng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Mở cửa trở lại đón khách vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh từ 15/8 - ảnh 1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác tu bổ định kỳ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2020. - Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN

Thời gian qua, BQL Lăng đã nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ được giao trong bối cảnh đại dịch COVID-19, trong đó đã tham mưu Thủ tướng Chính phủ về việc tạm thời đóng cửa và mở cửa trở lại vào thời điểm thích hợp để đón nhân dân viếng lăng Chủ tịch HCM. Hiện, Ban quản lý Lăng cũng đã hoàn thanh các nội dung trong hợp đồng chuyển giao công nghệ dự án với các đối tác Liên bang Nga.

Vì vậy, Thủ tướng đồng ý mở cửa trở lại đón khách vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh từ 15/8. Tại buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng cho ý kiến về một số kiến nghị của BQL Lăng, trong đó có việc đồng ý để BQL tiếp tục trao đổi để ký kết kế hoạch hợp tác giai đoạn 2021 - 2025 với Viện Nghiên cứu khoa học dược liệu và tinh dầu Liên bang Nga.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác