Nga trao kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc"

(VOV5) - (VOV5) - Trao kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" tặng Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ diễn ra ngày 17/5, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng, nhấn mạnh là người bạn Nga quen thuộc, bà Zubsova Elena Robertovna có nhiều năm công tác tại Việt Nam với nhiều cương vị khác nhau: Biên tập viên tiếng Nga của Đài Tiếng nói Việt Nam; Trưởng đại diện Cơ quan hợp tác của Liên bang Nga tại Việt Nam; Tham tán Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam… đã có những đóng góp quan trọng để tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, văn hóa và giáo dục.

Trong những năm qua, bà Zubsova Elena Robertovna cũng tích cực hỗ trợ các hoạt động của Hội hữu nghị Việt Nam-Liên bang Nga. Bà Zubsova Elena Robertovna bày tỏ vinh dự khi nhận phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam . Đây là niềm động viên to lớn để bà tiếp tục có những đóng góp nhằm thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

Phản hồi

Các tin/bài khác