Người dân đặc biệt quan tâm đến Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII

(VOV5) - Mỗi cán bộ, đảng viên cấp cơ sở, từ phường, xã, quận huyện phải phát huy "tính Đảng" trong công việc, cuộc sống hàng ngày, gắn với xây tổ dân phố, khu dân cư, cơ quan, trong sạch, vững mạnh.

Theo dõi Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, ông Thái Bá Bình ở phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, tâm đắc với nội dung phải gắn xây dựng, chỉnh đốn Đảng với xây dựng hệ thống chính trị.

Người dân đặc biệt quan tâm đến Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII - ảnh 1Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Ảnh: VOV

Ông cho rằng để thực hiện tốt nhiệm vụ này, mỗi cán bộ, đảng viên cấp cơ sở, từ phường, xã, quận huyện phải phát huy "tính Đảng" trong công việc, cuộc sống hàng ngày, gắn với xây tổ dân phố, khu dân cư, cơ quan, trong sạch, vững mạnh: "Xây dựng chi bộ vững mạnh phải từ những Đảng viên thật có trách nhiệm với Đảng, với nhân dân; là đầu mối, là trung tâm xây dựng khối đoàn kết toàn dân, trước hết là tổ dân phố, khu dân cư. Muốn thế, mỗi cán bộ, Đảng viên cần phải phát huy tính Đảng, tính chiến đấu, tính phê bình và tự phê bình."

Người dân đặc biệt quan tâm đến Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII - ảnh 2Ông Thái Bá Bình đặc biệt quan tâm việc phát huy "tính Đảng" trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Ảnh: VOV. Ảnh: VOV

Ông Vũ Chức, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh, đặc biệt quan tâm việc Trung ương thống nhất sớm nghiên cứu, xây dựng kịch bản tăng trưởng mới cho thời kỳ "hậu Covid-19", bởi theo ông, các định hướng tổng thể sẽ giúp nền kinh tế sớm phục hồi, người dân và người lao động sớm ổn định đời sống trở lại: "Sau khi Trung ương bàn về phát triển kinh tế thì tôi mừng lắm, tôi thấy nhân dân cũng rất phấn khởi, vì vừa qua bệnh dịch đã ảnh hưởng lớn tới người dân. Bây giờ dịch bệnh đã giảm đi, đã mở ra hướng để khôi phục và phát triển. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng chúng ta sẽ thực hiện được những mục tiêu phục hồi nền kinh tế"- ông Chức nói.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Tổ trưởng dân phố số 10, phường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn chia sẻ: "Mong muốn lớn nhất của người dân đó là làm sao phục hồi được nền kinh tế, tạo được nhiều việc làm cho nhiều người nhất. Bây giờ năm 2021 chỉ còn vài tháng nữa mong muốn nhất là hoàn thành được chỉ tiêu kinh tế, xã hội trong năm. Năm 2022 sẽ có bứt phá hơn, Do đó, người dân mong Trung ương sẽ tiếp tục có những chỉ đạo mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác