Phát động cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ hữu nghị vì hòa bình 2019”

(VOV5) - Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân có quốc tịch Việt Nam, bạn bè quốc tế sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội, độ tuổi từ 18 đến 50, chiều cao từ 1m55 trở lên, yêu chuộng hòa bình.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Hà Nội được UNESCO trao tặng danh hiệu Thành phố Vì hòa bình, chào mừng 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019), ngày 08/10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO) cùng các đối tác phát động cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ hữu nghị vì hòa bình 2019”.

Phát động cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ hữu nghị vì hòa bình 2019” - ảnh 1Ảnh: hanoimoi

Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả các công dân có quốc tịch Việt Nam, bạn bè quốc tế đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội trong độ tuổi từ 18 đến 50, chiều cao từ 1m55 trở lên, yêu chuộng hòa bình và khát khao thể hiện bản thân.

Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua những vòng thi kết hợp các thử thách, hoạt động, các sự kiện văn hóa, nghệ thuật mang thông điệp hòa bình của chương trình. Đêm chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11 tới.

Ban tổ chức đặt ra tiêu chí lựa chọn đó là Đại sứ phải là người có tâm, có tầm, có trí, có tài, có sắc để tạo ra được sức ảnh hưởng lớn cũng như góp phần quảng bá hình ảnh Thủ đô yêu chuộng hòa bình và thân thiện; đồng thời, qua đó khẳng định với bạn bè quốc tế về một thành phố không ngừng phát triển nhưng vẫn gìn giữ, phát huy những giá trị văn hóa của người Tràng An, xứng đáng với danh hiệu Thành phố Vì hòa bình.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác