Phát huy vai trò người có uy tín trong cộng đồng

(VOV5) - Trong những năm qua, người có uy tín tại Lào Cai đã có đóng góp rất quan trọng trong phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội 

Ngày 28/4, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc và biểu dương người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai giai đoạn 2018-2021.

Phát huy vai trò người có uy tín trong cộng đồng - ảnh 1Ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc của Chính phủ phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh khẳng định, trong những năm qua, người có uy tín tại Lào Cai đã có đóng góp rất quan trọng trong phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội nhằm nâng cao đời sống của đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đề nghị người có uy tín tại các địa phương của Lào Cai trong thời gian tới gương mẫu cùng gia đình đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2021- 2026, đồng thời, tuyên truyền vận động cử tri tích cực tham gia Ngày hội bầu cử nhằm thể hiện trách nhiệm, quyền lợi của công dân, góp phần xây dựng đất nước. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác