Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: An ninh chính trị nội bộ là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng

(VOV5) -  Đảng và Nhà nước đã xác định, công tác chính trị nội bộ là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chiều 18/08, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại Cục An ninh chính trị nội bộ (Bộ Công an) nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ngày 19/08).

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: An ninh chính trị nội bộ là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh với cán bộ, chiến sỹ Cục An ninh chính trị nội bộ.
Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước đã xác định, công tác chính trị nội bộ là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Do đó, thời gian tới, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, lực lượng an ninh chính trị nội bộ cũng luôn bảo đảm các phương châm “An ninh chủ động”, “Giữ vững bên trong là chính”, “Phòng ngừa từ sớm, từ xa các nguy cơ, nhân tố có thể gây mất ổn định” trong bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng.

Bên cạnh đó, Cục An ninh chính trị nội bộ cần tiếp tục làm tốt nhiệm vụ an ninh tư tưởng văn hóa, thông tin truyền thông trong tình hình hiện nay; tăng cường thông tin tuyên truyền về đường lối của Đảng và chính sách của Nhà nước; quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho thế hệ trẻ; đề cao giá trị đạo đức, văn hóa và lối sống của người dân Việt Nam...

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác