Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 40 năm Trường Đại học Y dược Cần Thơ

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng nhì, ba cho tập thể và cá nhân của Trường và trao 20 suất học bổng cho sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn.
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 40 năm Trường Đại học Y dược Cần Thơ - ảnh 1 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động cho các tập thể của nhà trường. - Ảnh: TTXVN

Ngày 7/12 tại Thành phố Cần Thơ, phát biểu tại lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và Phát triển Trường Đại học Y dược Cần Thơ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đề nghị trong thời gian tới, Trường tiếp tục đổi mới nội dung chương trình và áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào chương trình giảng dạy, giúp sinh viên nắm vững tay nghề khi ra trường. Đội ngũ cán bộ, giảng viên tiếp tục trao dồi kiến thức để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, đặc biệt coi trọng y đức trong học đường. "Tìm mọi nguồn lực để trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo ra được những bác sĩ, dược sĩ đáp ứng được nhu cầu phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế. Coi trọng giáo dục đạo đức học đường, y đức của bác sĩ , dược sĩ, thầy thuốc. Tôi mong muốn mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên tiếp tục thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người thầy thuốc phải như mẹ hiền, để ngành y chiếm trọng được niềm tin của nhân dân".

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương lao động hạng nhì, ba cho tập thể và cá nhân của Trường và trao 20 suất học bổng cho sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác