Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đảng ở Vĩnh Long

(VOV5) - Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho 17 gia đình liệt sĩ.

Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đảng ở Vĩnh Long - ảnh 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thừa ủy quyền trao danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng - Ảnh: nhandan.com

Ngày 29/1, tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019); Họp mặt mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Phát biểu tại đây, ông Trần Văn Rón, Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Long, đề nghị các cấp ủy đảng và Chính quyền các địa phương tiếp tục nâng cao vai trò và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền; tăng cường ý thức trách nhiệm, biểu dương gương người tốt việc tốt, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có kỷ luật, kỷ cương. Tại buổi họp mặt, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho 17 gia đình liệt sĩ.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm và tặng 50 phần quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; trao 50 chiếc xe đạp (trị giá 2,5 triệu đồng/chiếc) cho học sinh nghèo hiếu học của tỉnh Vĩnh Long. Tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đề nghị tổ chức Công đoàn các cấp tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ cho công nhân, người lao động trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác