Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng gặp gỡ phóng viên, trợ lý và tùy viên báo chí nước ngoài tại Việt Nam

(VOV5) - Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng nhấn mạnh vai trò và đóng góp của báo chí, trong đó có báo chí nước ngoài, đặc biệt là các văn phòng báo chí nước ngoài thường trú tại Hà Nội.

Phát biểu tại cuộc gặp chiều 19/12, tại Nhà khách Chính phủ, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng điểm lại những dấu ấn của đối ngoại Việt Nam trong năm 2019.

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng gặp gỡ phóng viên, trợ lý và tùy viên báo chí nước ngoài tại Việt Nam  - ảnh 1Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng phát biểu. Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN 

Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng nhấn mạnh vai trò và đóng góp của báo chí, trong đó có báo chí nước ngoài, đặc biệt là các văn phòng báo chí nước ngoài thường trú tại Hà Nội và cá nhân các phóng viên, trợ lý báo chí nước ngoài đã cùng “sát cánh” với Bộ Ngoại giao, với đất nước, con người Việt Nam trong suốt nhiều năm qua để giúp thế giới biết nhiều hơn về tình hình Việt Nam, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, về nỗ lực, cam kết của Việt Nam vào công việc chung của khu vực và thế giới. 

Trong năm 2020, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng mong muốn và tin tưởng Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của đội ngũ phóng viên, trợ lý, tùy viên báo chí nước ngoài để những thông tin, hình ảnh về Việt Nam được truyền tải chân thực, mạnh mẽ và sinh động hơn nữa đến với bạn bè quốc tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác