Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng xây dựng dự án cao tốc

(VOV5) - Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ vui mừng trước sự ủng hộ của người dân đối với dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2.

Sáng 1/1/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra, gặp gỡ các hộ dân và chính quyền xã Đức Hòa, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, để nắm bắt công tác giải phóng mặt bằng và tái định cư để xây dựng dự án tuyến cao tốcBắc -Nam đoạn đi qua địa phương.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng xây dựng dự án cao tốc - ảnh 1Thủ tướng trò chuyện cùng người dân. Ảnh: VOV

Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ vui mừng trước sự ủng hộ của người dân đối với dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2. Đồng thời yêu cầu chính quyền địa phương, các bộ, ngành liên quan và chủ đầu tư tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, sinh kế của người dân; đặc biệt đảm bảo người dân phải di dời có nơi ở mới, có cuộc sống ít nhất là bằng, phấn đấu tốt hơn so với trước và so với nơi ở cũ; đảm bảo hài hòa lợi ích “Nhà nước, người dân, doanh nghiệp”.

Trước mắt, chính quyền địa phương và các bên liên quan cần chăm lo cho người dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, khỏe mạnh, tiết kiệm, không ai bị bỏ lại phía sau.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác