Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ công bố đạt chuẩn nông thôn mới tại tỉnh Bình Định

(VOV5) - Thủ tướng đánh giá cao nhân dân tỉnh Bình Định đã hưởng ứng và thực hiện tốt Chương trình xây dựng nông thôn mới

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ công bố đạt chuẩn nông thôn mới tại tỉnh Bình Định - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Bằng công nhận huyện Hoài Nhơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 - Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Chiều 20/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ công bố Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, hoàn thành xây dựng nông thôn mới, huyện Hoài Nhơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. 

Phát biểu tại đây, Thủ tướng đánh giá cao nhân dân tỉnh Bình Định đã hưởng ứng và thực hiện tốt Chương trình xây dựng nông thôn mới, đóng góp vật chất và ngày công để thực hiện xây dựng nông thôn mới, giúp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ công bố đạt chuẩn nông thôn mới tại tỉnh Bình Định - ảnh 2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Bằng công nhận cho thị xã An Nhơn và huyện Hoài Nhơn - Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Thủ tướng đề nghị Bình Định quan tâm đẩy mạnh chăm lo đời sống nhân dân, cả vật chất và tinh thần. Theo đó, tỉnh cần có chính sách đưa khoa học công nghệ vào sản xuất và đời sống của nhân dân, thúc đẩy sản xuất hàng hóa một số mặt hàng có thế mạnh của tỉnh, giúp nâng cao thu nhập cho nhân dân. Cùng với phát triển kinh tế thì cần quan tâm xây dựng khối đoàn kết trong nhân dân, giữ gìn các nét văn hóa truyền thống của địa phương.

Nhân dịp Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng 100 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng tại địa bàn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác