Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh về giải ngân vốn đầu tư công

(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh không được để xảy ra tình trạng tham nhũng, lãng phí, thất thoát tài sản nhà nước trong quá trình triển khai các dự án.

Chiều 20/7, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cùng lãnh đạo một số bộ, ngành làm việc với lãnh đạo chủ chốt Thành phố Hồ Chí Minh, nghe lãnh đạo Thành phố báo cáo về việc thực hiện các dự án đầu tư công và các dòng vốn đầu tư khác, trong đó có một số dự án trọng điểm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh về giải ngân vốn đầu tư công - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: VGP/Quang Hiếu 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh không được để xảy ra tình trạng tham nhũng, lãng phí, thất thoát tài sản nhà nước trong quá trình triển khai các dự án.

Cùng với đó, Thủ tướng yêu cầu phải tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy hoạt động của các thành phần kinh tế. Trong đó tập trung vào một số lĩnh vực kinh tế quan trọng, mũi nhọn, để đưa Thành phố vượt lên trong nửa cuối năm,  chú trọng vào thúc đẩy đầu tư tư nhân, đầu tư nhà nước, các kênh đầu tư khác.

Trước đó, sáng 20/7, nhân kỷ niệm Ngày thương binh - Liệt sĩ (27/7), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và tặng quà một số hộ gia đình chính sách sinh sống tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác