Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí

(VOV5) - Chính  phủ luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn, thách thức, đánh giá cao và có giải pháp tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các cơ quan báo chí.

Chiều 20/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021).

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí - ảnh 1Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng các nhà báo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp báo chí. Ảnh: Dương Giang-TTXVN

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thủ tướng nhấn mạnh Chính phủ luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn, thách thức, đánh giá cao và có giải pháp tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các cơ quan báo chí, các nhà báo, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật trong phạm vi quyền hạn của chính phủ.

Chính phủ mong muốn nhận được sự ủng hộ, góp ý của các nhà báo để xây dựng Chính phủ liêm chính, hành động quyết liệt, hiệu quả, hiểu dân, gần dân, tất cả vì lợi ích quốc gia dân tộc, vì lợi ích của nhân dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác