Thúc đẩy hợp tác kỹ thuật quân sự Việt Nam - Ucraina

(VOV5) - Tổng Giám đốc Ukrspecexport Vadym Nozdria cho biết mở rộng và phát triển hợp tác với Việt Nam là một trong những ưu tiên của công ty. 

Thúc đẩy hợp tác kỹ thuật quân sự Việt Nam - Ucraina   - ảnh 1

Quang cảnh buổi làm việc giữa Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và công ty UUkrspecexport

Ngày 7/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina đã tới thăm và làm việc với công ty UUkrspecexport, một doanh nghiệp nhà nước hàng đầu trong sản xuất và xuất khẩu trang thiết bị quân sự của Ucraina.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn cho biết Việt Nam có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp và mua sắm mới trang thiết bị quân sự để gìn giữ hòa bình và thực hiện nhiệm vụ bảo vệ đất nước Việt Nam trong tình hình mới. Đại sứ tin tưởng vấn đề hợp tác kỹ thuật quân sự giữa 2 nước sẽ được thảo luận tại kỳ họp lần thứ 17 của Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-Ucraina về Hợp tác Kỹ thuật Quân sự trong thời gian tới.

Thúc đẩy hợp tác kỹ thuật quân sự Việt Nam - Ucraina   - ảnh 2

Đại sứ Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám đốc Ukrspecexport Vadym Nozdria

Tổng Giám đốc Ukrspecexport Vadym Nozdria cho biết mở rộng và phát triển hợp tác với Việt Nam là một trong những ưu tiên của công ty. Với công nghệ tiên tiến và các sản phẩm đã được ứng dụng thành công trong thực tiễn, Ukrspecexport có khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu của Việt Nam. Bên cạnh đó, Ukrspecexport cũng rất chú trọng đến khả năng triển khai các dự án chuyển giao công nghệ và hợp tác sản xuất các sản phẩm cùng quan tâm với Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác