Thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ

(VOV5) - Các đại điện Đảng BJP Ấn Độ chúc mừng thành công Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, đánh giá cao những thành tựu của Việt Nam.

Chiều 20/1, tại buổi hội đàm trực tuyến với Tiến sỹ Vijay Chauthaiwale, Trưởng ban Quốc tế Đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) và ông Ravishandar Prasad, Nghị sỹ Hạ viện, Đảng BJP, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung chúc mừng Đảng BJP và Chính phủ Thủ tướng Narendra Modi về những thành tựu trong lãnh đạo đất nước, đặc biệt trong ứng phó với đại dịch COVID-19 và phục hồi phát triển kinh tế Ấn Độ.

Các đại điện Đảng BJP Ấn Độ chúc mừng thành công Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, đánh giá cao những thành tựu của Việt Nam và bày tỏ vui mừng về sự phát triển của quan hệ hai nước, hai đảng thời gian qua. Đảng BJP Ấn Độ khẳng định coi trọng và mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác với Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hai bên đã chia sẻ quan điểm về các vấn đề khu vực, quốc tế cùng quan tâm và trao đổi các biện pháp, định hướng để thúc đẩy quan hệ giữa hai đảng thời gian tới, góp phần làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác