Tổ công tác của Thủ tướng góp phần tích cực vào sự thành công trong chỉ đạo điều hành của Chính phủ

(VOV5) - Hoạt động của Tổ công tác đã tạo sự lan tỏa, hiệu ứng tích cực đến nhiều bộ, địa phương, cơ quan.
Tổ công tác của Thủ tướng góp phần tích cực vào sự thành công trong chỉ đạo điều hành của Chính phủ - ảnh 1Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến tổng kết 5 năm Tổ công tác - Ảnh VGP/Quang Hiếu

Sáng 16/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị tổng kết 5 năm hoạt động của Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ.

Với phương châm xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp, Thủ tướng đã có sáng kiến lập Tổ công tác của Thủ tướng vào tháng 8/2016 và Tổ đã góp phần đắc lực để thực thi phương châm hoạt động của Chính phủ.

Đánh giá cao Tổ công tác đã thực hiện tốt nhiệm vụ Thủ tướng giao, Thủ tướng cho rằng Tổ công tác đã đóng góp quan trọng vào sự thành công trong chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong nhiệm kỳ này. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: "Hoạt động của Tổ công tác đã tạo sự lan tỏa, hiệu ứng tích cực đến nhiều bộ, địa phương, cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Nhiều bộ, địa phương cả nước trên tinh thần Tổ công tác của Thủ tướng đã thành lập Tổ công tác của bộ, địa phương mình để rà soát, đôn đốc những việc, nhiệm vụ của địa phương và bộ. Chính vì thế mà Tổ công tác từ Trung ương đến địa phương đã tháo gỡ được nhiều khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách cho người dân và doanh nghiệp, tạo niềm tin với các cơ quan, hiệp hội doanh nghiệp và nhân dân vào hệ thống hành chính nhà nước nhiệm kỳ này".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác