Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ của Văn phòng Chủ tịch nước

(VOV5) - Chiều 21/1, tại Phủ chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ của Văn phòng Chủ tịch nước - ảnh 1
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Phát biểu tại hội nghị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh vai trò của công tác văn phòng trong thời kỳ mới có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Theo đó, Văn phòng Phải là cơ quan tham mưu chiến lược, tham mưu về chủ trương, những biện pháp, đề xuất, kiến nghị những việc làm theo đúng chức năng, nhiệm vụ của Chủ tịch nước theo đúng quy định của pháp luật. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đánh giá cao công tác phối hợp giữa 4  Văn phòng Trung ương, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ và Văn phòng Quốc hội trong công tác phối hợp và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cũng lưu ý cán bộ văn phòng phải nhận thức rõ chức năng, nhiệm vụ của mình để làm tốt công việc được giao. Đặc biệt là cơ quan giúp việc cho nguyên thủ quốc gia cả về đối nội và đối ngoại, nếu để xảy ra sơ xuất dù rất nhỏ nhưng hậu quả sẽ rất lớn. Vì vậy mỗi cán bộ văn phòng phải không ngừng phấn đầu, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác