Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Trường THPT Nguyễn Gia Thiều

(VOV5) - Sáng 14/11, tại Hà Nội, Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Gia Thiều tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập (1950 - 2020) và đón nhận Huân chương độc lập hạng 3.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Trường THPT Nguyễn Gia Thiều  - ảnh 1

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều đến dự Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Trường. (TTXVN)

Nói chuyện thân mật với thầy và trò trường THPT Nguyễn Gia Thiều, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bày tỏ vui mừng được về thăm trường cũ, dự lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập - một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử, một điểm sáng của ngành giáo dục Thủ đô: "Riêng với cá nhân tôi đây là ngôi trường mang nhiều dấu ấn để lại nhiều kỉ niệm không bao giờ quên, một học sinh cũ có 6 năm liên tục từ năm 1957 -1963 được học tập giáo dục sự dậy dỗ đầy tâm huyết của nhà trường. Từ đáy lòng mình tôi xin chân thành cảm ơn công lao dậy dỗ giáo dục rèn luyện của nhà trường của thầy cô giáo và sự giúp đỡ của cán bộ nhân viên, sự đùm bọc phối hợp cộng tác của các bạn học sinh cùng thời với chúng tôi".

Trường THPT Nguyễn Gia Thiều phấn đấu đến năm 2030 trở thành trường chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc gia; đến năm 2040 trở thành trường chất lượng cao theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế. 

Tin liên quan

Phản hồi

Học sinh cũ

Người học trò xuất sắc của ngôi trường Nguyễn Gia Thiều nơi tôi từng học; Dù là Tổng Bí thư của Ðảng, nhưng khi đến với... Xem thêm

Các tin/bài khác