Tổng Bí thư đảng Lao động Mexico đề cao quan hệ hợp tác với Việt Nam

(VOV5) - Nhân kỷ niệm 43 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Mexico – Việt Nam (19/5/1975-19/5/2018), ngày 09/05, Tổng Bí thư đảng Lao động Mexico (PT) Alberto Anaya đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Mexico. 

Tổng Bí thư đảng Lao động Mexico đề cao quan hệ hợp tác với Việt Nam - ảnh 1

Đại sứ Nguyễn Hoài Dương và Phu nhân cùng các thành viên trong đoàn cán bộ lãnh đạo PT chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+

Đánh giá cao quan hệ Việt Nam và Mexico đã và đang phát triển sâu rộng trên mọi lĩnh vực, Tổng Bí thư Alberto Anaya nhấn mạnh tiềm năng to lớn về hợp tác kinh tế và thương mại giữa 2 nước. Ông Alberto Anaya cũng ca ngợi thành tựu mà nhân dân Việt Nam đạt được trong công cuộc đổi mới với tăng trưởng kinh tế ấn tượng và vai trò ngày càng tăng trong khu vực và trên thế giới.

Cùng đi trong chuyến thăm Đại sứ quán Việt Nam của đảng PT, các doanh nghiệp Mexico bày tỏ mong muốn tìm kiếm các đối tác Việt Nam trong các lĩnh vực du lịch, dệt may, điện mặt trời và nông nghiệp. Dự kiến, Hiệp hội Doanh nghiệp tiến bộ Mexico sẽ tổ chức một đoàn doanh nhân thăm, làm việc và khảo sát thị trường Việt Nam vào tháng 9 tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác