Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị ngành công an chủ động các phương án, bảo đảm an ninh, an toàn các sự kiện

(VOV5) - Đảng ủy Công an Trung ương cần làm tốt hơn nữa công tác vận động quần chúng để tạo ra thế trận an ninh nhân dân vững chắc. 

Đây là yêu cầu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khi đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đảng ủy Công an Trung ương diễn ra sáng 20/12 tại Hà Nội. Cùng dự có Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị ngành công an chủ động các phương án, bảo đảm an ninh, an toàn các sự kiện - ảnh 1Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: VOV

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đề nghị Đảng bộ Công an Trung ương, lực lượng công an nhân dân tiếp tục phát huy thành tựu, kinh nghiệm trong thời gian qua, chủ động nắm chắc tình hình, nhất là diễn biến tình hình dịch COVID-19, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động. Chủ động các phương án, bảo đảm an ninh, an toàn các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước.

Hội nghị được tổ chức nhằm báo cáo kết quả kiểm điểm, tự phê bình và phê bình của tập thể và cá nhân trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương; cho ý kiến về nội dung các văn bản đưa ra Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 77 và một số vấn đề quan trọng khác.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác