TPHCM tổ chức triển lãm ảnh chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng

(VOV5) - Triển lãm trưng bày 300 ảnh màu và đen trắng thể hiện những thành tựu to lớn và có ý nghĩa quan trọng của cách mạng Việt Nam.
TPHCM tổ chức triển lãm ảnh chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng - ảnh 1 Triển lãm tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.  - Ảnh: Báo Văn hoá

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), ngày 1/2, Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TPHCM khai mạc Triển lãm ảnh chủ đề “Đảng Cộng sản Việt Nam – Sáng mãi niềm tin” tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ và đường Đồng Khởi, quận 1.

Triển lãm trưng bày 300 ảnh màu và đen trắng thể hiện những thành tựu to lớn và có ý nghĩa quan trọng của cách mạng Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc 90 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng. Nhiều công trình, thành tựu tiêu biểu của cả nước trong quá trình đổi mới, phát triển và hội nhập có giá trị đột phá như: Đường Hồ Chí Minh, Đường dây 500KV Bắc – Nam, Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, cầu Nhật Tân… được ghi lại sinh động qua ống kính của các nhiếp ảnh gia và giới thiệu đến công chúng. Triển lãm cũng phản ánh những thành tựu tiêu biểu về kinh tế, văn hóa - xã hội của TPHCM, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đổi mới của cả nước.

Tham quan triển lãm, chị Lê Minh Nga, du khách đến từ Hà Nội nói:“Hôm nay tôi được tham quan triển lãm này và thấy rất vui, có nhiều hình ảnh đẹp và khía cạnh mà tôi chưa thấy bao giờ. Tôi nghĩ vị trí đặt triển lãm này cũng rất hay vì có thể khiến nhiều du khách có một cái nhìn khác về Việt Nam”

Triển lãm diễn ra đến ngày 15/2/2020./.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác