Trao giải cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Đảng cộng sản Việt Nam

(VOV5) - Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 6 giải nhất; 12 giải nhì; 18 giải ba; 30 giải khuyến khích cho các tác giả đoạt giải.

Sáng 11/10, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn) lần thứ nhất cho các thí sinh đạt giải khu vực phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra qua 6 tuần diễn ra cuộc thi.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cho biết cuộc thi là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Trao giải cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Đảng cộng sản Việt Nam - ảnh 1

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương,thành viên Ban Chỉ đạo Cuộc thi phát biểu tại buổi Lễ.

Sau 6 tuần, sức lan tỏa, hiệu ứng của cuộc thi ngày càng sâu rộng, đã có hơn 500 nghìn lượt người tham gia dự thi ở tất cả 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Hàng triệu lượt người tìm hiểu về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và mạng xã hội VCNET. Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 6 giải nhất; 12 giải nhì; 18 giải ba; 30 giải khuyến khích cho các tác giả đoạt giải.

Đoạt giải nhất cuộc thi, bà Nguyễn Thị Thúy Kiều, đoàn Luật sư tỉnh Nghệ An, cho biết: “Cuộc thi đã cung cấp kiến thức cơ bản nhất cho tất cả mọi người cùng tìm hiểu, nắm bắt được quá trình hình thành phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam. Cuộc thi đã triển khai rộng rãi, tôi mong muốn kiến thức cuộc thi được truyền đạt cho tất cả mọi người, không chỉ đảng viên mà tất cả con người Việt Nam luôn tự hào vì có sự lãnh đạo, dẫn dắt của Đảng, đi theo và thực hiện đường lối của Đảng đưa ra”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác