Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp các diễn giả tham gia Diễn đàn Công nghiệp 4.0

(VOV5) - Ông đã phân tích, làm rõ những nội dung chủ yếu của Nghị quyết 52 của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp các diễn giả tham gia Diễn đàn Công nghiệp 4.0 - ảnh 1 Đồng chí Nguyễn Văn Bình chụp ảnh cùng các đại biểu. - Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Ngày 02/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp đoàn đại biểu gồm 60 chuyên gia, diễn giả, lãnh đạo doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã phân tích, làm rõ những nội dung chủ yếu của Nghị quyết 52 của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Đồng thời, đề nghị các chuyên gia, diễn giả, các doanh nghiệp tích cực hợp tác, tham gia hỗ trợ nhiều hơn nữa cho Việt Nam trong quá trình chủ động tham gia cuộc Cách mạng này, trọng tâm tập trung vào phát triển kinh tế số, xây dựng đô thị thông minh, xây dựng chính quyền điện tử.
Tại đây, đại diện các diễn giả cũng đã chia sẻ các kinh nghiệm cũng như đề xuất, kiến nghị các chính sách, chương trình hành động cụ thể để sớm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác