Truyền thông Nam Phi đánh giá cao đường lối đối ngoại và các thành tựu nổi bật của Việt Nam

 

(VOV5) - Nhân dịp Việt Nam kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 75, nhiều tờ báo lớn Nam Phi đã đăng tải bài viết giới thiệu về quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, đường lối đối ngoại và một số thành tựu nổi bật của Việt Nam, đóng góp của Việt Nam tại các tổ chức đa phương khu vực và toàn cầu.

Truyền thông Nam Phi đánh giá cao đường lối đối ngoại và các thành tựu nổi bật của Việt Nam - ảnh 1

Lễ chào cờ nhân ngày Quốc khánh 2/9 tại khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam ở Nam Phi. - Ảnh: Trương Phi Hùng/TTXVN

Các bài viết khẳng định dưới sự lãnh đạo quyết đoán, sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân Việt Nam đã giành chiến thắng trước các cuộc xâm lược của đế quốc và thực dân, cũng như đẩy mạnh công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Chính sách Đổi Mới với tầm nhìn sâu rộng của Đảng Cộng sản Việt Nam được thực hiện cách đây 35 năm đang cho thấy những thành công.

Nền kinh tế Việt Nam đang đạt tốc độ tăng trưởng ổn định hợp lý, kinh tế vĩ mô ổn định và mang lại lợi ích cho khu vực. Kinh tế vĩ mô ổn định, duy trì tốc độ tăng trưởng khá trong nhiều thập kỷ. Sản phẩm của Việt Nam đã có mặt tại thị trường hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ ở hầu khắp các châu lục. Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng và toàn diện hơn vào nền kinh tế khu vực và toàn cầu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác