Tuần làm việc thứ 3 của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV

(VOV5) -4 Bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn lần này là Bộ trưởng các bộ: Công an, Xây dựng, Giao thông Vận tải và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bước sang tuần làm việc thứ ba của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, ngày 3/6, tại Hà Nội, Quốc hội nghe Tờ trình và thảo luận về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2020; thảo luận về việc phân bổ, sử dụng nguồn dự phòng Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020.

Tuần làm việc thứ 3 của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV - ảnh 1Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV . Ảnh: TTXVN 

Cũng trong tuần làm việc này sẽ diễn ra nội dung chất vấn và trả lời chất vấn được cử tri và nhân dân trông đợi. Diễn ra trong 2,5 ngày (từ 4/6 đến sáng 6/6), 4 Bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn lần này là Bộ trưởng các bộ: Công an, Xây dựng, Giao thông Vận tải và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tham gia giải trình để làm rõ các nội dung có liên quan tại phiên chất vấn lần này còn có các Phó Thủ tướng; Bộ trưởng các bộ khác, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; Tổng Thanh tra Chính phủ; Tổng Kiểm toán Nhà nước; Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác