Tuyên truyền về biển, đảo góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả dân tộc

(VOV5) - Đặc biệt là làm cho nhân dân cả nước cũng như kiều bào Việt Nam ở nước ngoài ngày càng hiểu sâu sắc hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng, tiềm năng của biển, đảo Việt Nam.

Ngày 25/10, tại Khánh Hòa, Quân chủng Hải quân tổ chức sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Quân chủng Hải quân với 63 tỉnh, thành phố và 15 cơ quan, đơn vị trong cả nước.

 Phát biểu tại hội nghị, Phó Đô đốc Phạm Hoài Nam, Tư lệnh Hải quân nhấn mạnh: Công tác phối hợp tuyên truyền biển đảo giữa Quân chủng Hải quân với các tỉnh, thành phố, các cơ quan, đơn vị, góp phần quan trọng và tạo nên bước chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành.

Tuyên truyền về biển, đảo góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả dân tộc - ảnh 1Toàn cảnh hội nghị.  

Đặc biệt là làm cho nhân dân cả nước cũng như kiều bào Việt Nam ở nước ngoài ngày càng hiểu sâu sắc hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng, tiềm năng to lớn của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Qua đó, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả dân tộc Việt Nam trong hành trình tiến ra biển và làm chủ biển, với mục đích đưa Việt Nam thành quốc gia biển mạnh vào năm 2030.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác