Việt Nam và Mexico trao đổi kinh nghiệm trên lĩnh vực thông tin đối ngoại

(VOV5) - Từ ngày 18-21/4, đoàn Ban Chỉ đạo Công tác Thông tin Đối ngoại Trung ương do Phó Trưởng ban thường trực Phạm Văn Linh dẫn đầu, có chuyến thăm và làm việc tại Mexico để trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tin đối ngoại.
 Việt Nam và Mexico trao đổi kinh nghiệm trên lĩnh vực thông tin đối ngoại - ảnh 1

Đoàn Ban Chỉ đạo công tác Thông tin Đối ngoại do đồng chí Phạm Văn Linh, Phó Trưởng ban thường trực, dẫn đầu đã thăm và làm việc tại Mexico. Ảnh: Lưu Việt Hùng/Pv TTXVN tại Mexico

Tại buổi làm việc với Tổng Giám đốc Hãng thông tấn Quốc gia Mexico (Notimex), Alejandro Ramos Esquivel, ông Phạm Văn Linh đánh giá cao vai trò của Notimex trong việc quảng bá hình ảnh, chính sách ðối ngoại của Việt Nam tới ngýời dân Mexico và khu vực Mỹ Latinh. Ông Phạm Vãn Linh ðề cao sự hợp tác hiệu quả của Notimex với Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trong những năm qua, góp phần thúc đẩy quan hệ giữa hai nước trên mọi mặt.

Phó Trưởng ban thường trực Phạm Văn Linh mong muốn Notimex mở rộng quan hệ với các cơ quan báo chí của Việt Nam để tăng cường hơn nữa thông tin về 2 nước trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch và xã hội. Hai bên cần thúc đẩy trao đổi các đoàn báo chí để đẩy mạnh thông tin về đất nước, con người của mỗi nước. 

Nhân dịp này, Phó Trưởng ban thường trực Phạm Văn Linh đã trao cho ông Alejandro Ramos chứng nhận tham dự Giải thưởng toàn quốc về Thông tin Đối ngoại năm 2016. Ông Phạm Văn Linh và các thành viên trong đoàn đã thăm một số Phòng, Ban của Notimex.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác