Giải Búa liềm vàng năm 2020: Lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội về công tác xây dựng Đảng

(VOV5) - Lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm Vàng) lần thứ V - năm 2020 được tổ chức vào tối 13/1 tại Hà Nội.

Đây là giải thưởng báo chí thường niên tôn vinh những tác phẩm báo chí xuất sắc về công tác xây dựng Đảng do Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.

Theo Ban Tổ chức, năm nay, cơ quan Thường trực Giải (Tạp chí Xây dựng Đảng) đã nhận được 1.710 tác phẩm. Các tác phẩm tham dự Giải phong phú về chủ đề, thể loại và đã phủ khắp tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Các tác phẩm bám sát vấn đề nóng, những sự kiện nổi bật, phản ánh kịp thời những vấn đề thu hút sự quan tâm của toàn xã hội như công tác lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị và tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; phòng, chống dịch COVID-19; phòng tránh, khắc phục hậu quả của thiên tai, bão lũ… Theo Ban Tổ chức, năm nay, nhiều bài viết công phu, được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu xác định đề tài, chủ đề, nghiên cứu thực tiễn, đến cách thể hiện.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác