Đại hội XIII sẽ bảo đảm cho “hiện tại và tương lai” của Việt Nam

(VOV5) - Phóng viên thường trú Prensa Latina (Cuba) tại Việt Nam, Alberto Salazar, nhấn mạnh Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ bảo đảm cho “hiện tại và tương lai” của Việt Nam.
Đại hội XIII sẽ bảo đảm cho “hiện tại và tương lai” của Việt Nam  - ảnh 1Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội. Ảnh: Hiền Anh/Báo Tin tức

Là một người nước ngoài sống và làm việc ở Việt Nam hơn 3 năm qua, ông Alberto Salazar chia sẻ đã chứng kiến rất nhiều đổi thay tích cực, đặc biệt là hàng loạt công trình mới mọc lên trên đất nước Việt Nam. Nhà báo Alberto Salazar cho rằng dân tộc Việt Nam có thể tự hào về Đảng Cộng sản của mình, cũng như Đảng Cộng sản Việt Nam có thể tự hào về dân tộc mình. 

Ông Alberto Salazar đánh giá công tác chuẩn bị Đại hội XIII diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, bảo đảm thành công của Đại hội và Nghị quyết Đại hội XIII sẽ bảo đảm cho hiện tại và tương lai của đất nước. Đại hội Đảng sắp tới sẽ đưa ra tầm nhìn về quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam, và Việt Nam sẽ có vị thế ngày một cao hơn trên trường quốc tế trong những năm tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác