Điện mừng Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII

(VOV5) - Đại hội XIII của Đảng khẳng định thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại mà Đảng đã đề ra là tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác với các nước, các chính đảng, các tổ chức và bạn bè quốc tế.

Tính đến ngày 22/1, Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam đã nhận được 215 điện mừng từ 105 Đảng, 4 tổ chức khu vực và quốc tế, 76 tổ chức hữu Nghị, 15 Đoàn Ngoại giao và 15 cá nhân từ 79 nước. Đây là nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với công cuộc đổi mới của nhân dân Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo và cũng là biểu hiện sinh động của quan hệ ngày càng sâu sắc giữa Đảng ta và các chính đảng tổ chức và bạn bè quốc tế.

Điện mừng Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cảm ơn các tổ chức và bạn bè quốc tế đã dành cho Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam. Ảnh: TTXVN

Phát biểu tại lễ khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam diễn ra sáng 26/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, bày tỏ sự trân trọng cảm ơn tình cảm hữu nghị sự hợp tác quan tâm cổ vũ ủng hộ và giúp đỡ quý báu của các chính đảng của các tổ chức và bạn bè quốc tế đã dành cho Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam.

Đại hội toàn quốc lần thứ XIII tiếp tục khẳng định thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại mà Đảng đã đề ra là tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác với các nước, các chính đảng, các tổ chức và bạn bè quốc tế, góp phần vào sự nghiệp hòa bình độc lập dân tộc dân chủ và tiến bộ xã hội trên thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác