Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một dấu son lịch sử của dân tộc

(VOV5) - Đại hội Đảng luôn là sự kiện quan trọng với Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một dấu son lịch sử không chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam mà là của cả dân tộc. Đó là khẳng định của bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Cục trưởng Cục lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng, khi trả lời phỏng vấn của phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam ngày 19/1.

Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một dấu son lịch sử của dân tộc - ảnh 1Hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam năm 1930. Ảnh: Báo Nhân Dân.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Hương, mỗi kỳ Đại hội Đảng, Ban chấp hành Trung ương do Đại hội bầu ra sẽ là những người có đủ bản lĩnh, trí tuệ để lãnh đạo nhân dân xây dựng và phát triển đất nước ngày càng phát triển.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương nhấn mạnh đoàn kết toàn dân tộc chính là sức mạnh, yếu tố then chốt để xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh: “Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết, thành công, thành công, đại thành công. Đoàn kết ở đây là đoàn kết toàn dân tộc. Muốn đoàn kết toàn dân tộc thì phải có sự thống nhất về mặt tư tưởng, đường lối. Tôi nghĩ rằng không một thế lực nào có thể chia rẽ được khối đoàn kết của chúng ta. Nếu không có đoàn kết thì đất nước không thể phát triển được những thành tựu vĩ đại như ngày nay.”

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác