Nhạc sĩ, ca sĩ Bùi Tiến Thường - Hát lên lời trái tim

(VOV5) - Bùi Tiến Thường chủ yếu sáng tác và hát những ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại, nhạc nhẹ và bán cổ điển. 

Bùi Tiến Thường là một trong những ca sĩ - nhạc sĩ trẻ thế hệ 9x có nhiều sáng tác mới và ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Anh tốt ngiệp chuyên ngành thanh nhạc và sư phạm âm nhạc tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, và đến nay đã có trong tay hành trang 30 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như Ngủ đi anh, Yếm đào xuống phố, Họa mi xuống phố, Mùa thu…

BTV Bảo Trang trò chuyện với ca sĩ – nhạc sĩ Bùi Tiến Thường về con đường âm nhạc và những ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại, nhạc nhẹ và bán cổ điển của anh.
Nhạc sĩ, ca sĩ Bùi Tiến Thường - Hát lên lời trái tim - ảnh 1Nhạc sĩ, ca sĩ Bùi Tiến Thường
Nghe âm thanh chương trình tại đây:
 
Bùi Tiến Thường chủ yếu sáng tác và hát những ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại, nhạc nhẹ và bán cổ điển. Để đáp ứng lòng mong đợi của khán giả, sắp tới anh sẽ khai thác, khám phá bản thân mình ở những chất liệu âm nhạc khác nhau.
Đến với âm nhạc lặng thầm cũng như đến với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc không xô bồ, Bùi Tiến Thường dường như già dặn hơn trong lứa tuổi 9x của mình. Thế nhưng bằng sự lan tỏa thấm sâu và âm thầm, những tác phẩm âm nhạc của anh vẫn cứ thế ngấm vào lòng người yêu nhạc. Ở đâu đó trong mỗi quán cà phê, mỗi góc phố, người ta vẫn nghe thấy da diết “Ngủ đi anh”, “Yếm đào xuống phố”, “Họa mi xuống phố”… để rồi quen dần những giai điệu thấm đẫm cảm xúc ấy...
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác