Yên Hà chinh phục người yêu nhạc với phiên bản “Đất nước” bằng tiếng Nga

(VOV5) - Trong MV Đất nước, Yên Hà mang đến dấu ấn đậm nét về một tinh thần lạc quan trong chiến tranh cũng như trong sáng tạo nghệ thuật.

Yên Hà – cái tên gắn liền với dòng nhạc Nga với giọng ca trong trẻo, truyền cảm, kỹ thuật xử lý bài hát linh hoạt và thông minh. Được đào tạo qua trường lớp, bài bản về tiếng Nga và văn hoá Nga, có thể nói, chất Nga, tình yêu với đất nước và con người Nga đã thấm sâu, hoà vào từng cung nhạc mỗi khi Yên Hà cất giọng trên sân khấu.

Yên Hà chinh phục người yêu nhạc với phiên bản “Đất nước” bằng tiếng Nga - ảnh 1

Ca sĩ Yên Hà

Sau những sản phẩm âm nhạc thấm đẫm “chất Nga”, năm nay, Yên Hà một lần nữa đem tới sự bất ngờ thú vị cho những người yêu nhạc – Cô là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam đã thể nghiệm thành công ca phẩm bất hủ của dòng nhạc cách mạng, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn mang tên "Đất nước". Trong bộ phim ca nhạc cùng tên sẽ ra mắt công chúng trong vài ngày tới, Yên Hà mang đến dấu ấn đậm nét về một tinh thần lạc quan trong chiến tranh cũng như trong sáng tạo nghệ thuật.

Yên Hà chinh phục người yêu nhạc với phiên bản “Đất nước” bằng tiếng Nga - ảnh 2

Poster phim ca nhạc "Đất nước"

Đảm nhận việc chuyển soạn phần lời ca khúc "Đất nước" sang tiếng Nga là Lê Na, cô gái trẻ mang hai dòng máu Việt - Nga. Lê Na chia sẻ, cô đã thực hiện công việc này bằng cả tình cảm sâu đậm dành cho Việt Nam và đất nước bạch dương yêu dấu...

Yên Hà chinh phục người yêu nhạc với phiên bản “Đất nước” bằng tiếng Nga - ảnh 3

Lê Na - người dịch ca khúc Đất nước sang tiếng Nga, cũng đảm nhận vai nữ y tá, cùng diễn viên Tiến Lộc trong phim 


Nghe âm thanh chương trình tại đây:

Tin liên quan

Phản hồi

Phong nguyễn

Có tình yêu đất nước, con người Nga mãnh liệt mới có sự thể hiện thanh công như vậy. Cảm ơn... Xem thêm

phạm cảnh phạm canh

con gái mẹ cẩm lan hát rất hay giỏi quá chúc mừng con

Các tin/bài khác