Trưởng Ban dân vận Trung ương Trương Thị Mai được cử tri giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

(VOV5) - Bà Trương Thị Mai cho biết nếu trúng cử sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không ngừng để xứng đáng với sự mong mỏi, tình cảm và yêu cầu của cử tri.

Tối 5/4, tại Tổ dân phố số 10A, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Vĩnh Phúc phối hợp UBND phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình, Hà Nội) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Tạ Đình Thi.

Trưởng Ban dân vận Trung ương Trương Thị Mai được cử tri giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV - ảnh 1Các cử tri biểu quyết nhất trí ủng hộ Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Tạ Đình Thi tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh: Nguyễn Cúc/TTXVN

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trương Thị Mai cho biết nếu trúng cử sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không ngừng để xứng đáng với sự mong mỏi, tình cảm và yêu cầu của cử tri dành cho, xứng đáng là người đảng viên, người cán bộ của Đảng, người đại biểu của nhân dân.

Bà Trương Thị Mai khẳng định sẽ nỗ lực cao hơn nữa để đóng góp cho hoạt động của Quốc hội, để Quốc hội xứng đáng là cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất của nhân dân, phục vụ ngày càng tốt hơn cho nhân dân; tiếp tục nghiêm túc lắng nghe, phản ánh ý kiến, nguyện vọng của cử tri của cả nước đến với Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan, tổ chức, tham gia giám sát việc giải quyết các kiến nghị, nguyện vọng của cử tri cả nước.

Qua biểu quyết với từng người ứng cử, 100% cử tri tham dự hội nghị đồng ý giới thiệu Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai cùng Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và hải đảo Việt Nam Tạ Đình Thi ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác