Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Tổng giám đốc Samsung Electronics Việt Nam

(VOV5) - Sự phát triển lớn mạnh của Samsung đã góp phần tích cực trong sự phát triển tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc hiện nay
Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Tổng giám đốc Samsung Electronics Việt Nam - ảnh 1

Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân - Ảnh: TTXVN

Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn Samsung triển khai Trung tâm nghiên cứu và phát triển tại thành phố để tận dụng nguồn nhân lực có trình độ tri thức và công nghệ cao của thành phố. Ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh nhấn mạnh như vậy tại buổi tiếp ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Công ty Samsung Electronics Việt Nam vào chiều 14/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúc mừng kết quả sản xuất, kinh doanh của Samsung tại Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân cho rằng sự phát triển lớn mạnh của Samsung đã góp phần tích cực trong sự phát triển tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc hiện nay. Ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao Samsung đã triển khai đầu tư vào khu vực phía Nam; khẳng định Thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng tạo điều kiện cho Samsung mở rộng đầu tư, tham gia vào Khu Công nghệ cao của thành phố, tiếp tục mở rộng hơn số lượng doanh nghiệp thành phố tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung.

Về phần mình, ông Choi Joo Ho bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tích cực từ lãnh đạo thành phố và các ban, ngành hữu quan để Samsung tiếp tục đạt được những thành quả tích cực, đặc biệt trong các chương trình đào tạo nguồn nhân lực, các tư vấn viên, mở rộng sản xuất.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác