Bộ Công Thương phê duyệt danh sách doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

(VOV5) - Ngày 24/8, Bộ Công Thương đã phê duyệt danh sách doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2019 với 268 doanh nghiệp theo 25 ngành hàng. 
Bộ Công Thương phê duyệt danh sách doanh nghiệp xuất khẩu uy tín - ảnh 1 Ngành dệt may có 28 doanh nghiệp lọt danh sách "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín" năm 2019 - Ảnh: Ngọc Hân/ Báo Lao động.

Danh sách doanh nghiệp xuất khẩu uy tín được tổng hợp và công bố trên cơ sở xét chọn và đề xuất của các cơ quan hữu quan, được xét chọn trên cơ sở các tiêu chí do Bộ Công Thương quy định về mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, về uy tín trong kinh doanh đối với bạn hàng nước ngoài, về việc chấp hành nghĩa vụ đối với Nhà nước trong lĩnh vực hải quan, lĩnh vực thuế, lĩnh vực môi trường.

Bộ Công Thương hy vọng các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy thành tích trong thời gian tới để khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng doanh nghiệp thế giới. Đây là một hoạt động hết sức cần thiết nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu và mở rộng thị trường, nhất là khi Việt Nam đã tham gia vào một loạt các Hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác