Diễn đàn Kinh doanh có trách nhiệm - nền tảng để bứt phá

(VOV5) - Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam luôn kề vai sát cánh với các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam, cùng nhau đóng góp cho đất  nước. 

Chiều 2/3, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam tổ chức Diễn đàn “Kinh doanh có trách nhiệm - Nền tảng để bứt phá”.

Diễn đàn Kinh doanh có trách nhiệm - nền tảng để bứt phá - ảnh 1 Bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương phát biểu tại Diễn đàn “Kinh doanh có trách nhiệm - Nền tảng để bứt phá.-  Ảnh: Báo Phụ nữ VN

Phát biểu tại Diễn đàn, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đề nghị các nữ doanh nhân Việt Nam nêu cao trách nhiệm với người lao động, với xã hội và đất nước. Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam luôn kề vai sát cánh với các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam, cùng nhau đóng góp cho đất  nước. Bà Trương Thị Mai nhấn mạnh: “Doanh nghiệp Việt Nam phải nỗ lực để có mặt trong các sân chơi bình đẳng trong điều kiện mà quy mô nền kinh tế như đa số doanh nghiệp còn nhỏ, trình độ phát triển so với các nước còn chênh lệch. Thách thức của việc hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường, cạnh tranh ngay trên sân nhà, chất lượng quản trị nguồn nhân lực năng suất lao động, đang đặt ra yêu cầu phải khắc phục nhanh hơn cho lộ trình thực hiện các cam kết. Nữ doanh nhân không nằm ngoài những cơ hội và thách thức đó. Để phát triển bền vững doanh nghiệp, cùng với các chính sách quốc gia bản thân từng doanh nghiệp cũng không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh”.

Tại diễn đàn, các đại biểu chia sẻ các quan điểm, bài học thực tiễn về kinh doanh có trách nhiệm, chiến lược kinh doanh có trách nhiệm của doanh nghiệp, kinh nghiệm thành công trong sản xuất, kinh doanh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác